Mẫu thiệp chúc giáng sinh đẹp và cực dễ thương

Chắc hẳn lúc này các bạn đọc giả đang rất mong đợi mùa giáng sinh đến phải không nào? Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là không khí noel sẽ đổ bộ xuống quả đất của chúng mình. Ở thời điểm hiện tại thì rất nhiều người đã chuẩn bị cũng như bắt tay vào làm những cánh thiệp handmade để tặng người thân, bạn bè trong dịp lễ giáng sinh này rồi nhỉ. Điều đặc biệt là hôm nay A.d đã cảm nhận được điều này khi ghé qua bưu điện và bắt gặp 1 chị xinh xinh đang viết nốt tấm thiệp cuối cùng để gửi tặng người thân của chị ấy. Mình tin chắc rằng mọi người sẽ cảm thấy không khí noel thật ấm áp nếu như có ai đó gửi tặng cho mình một tấm thiệp với lời chúc giáng sinh được viết tay.

Điều đáng quý nhất là những lời quan tâm, chia sẻ từ những người bạn yêu quý trao tặng qua một cánh thiệp nhỏ nhắn. Nó không chỉ là một thói quen, mà chắc rằng những người để ý đến điều này sống rất tình cảm. Nếu như bạn muốn mang đến niềm hạnh phúc cho những người mà bạn yêu thương thì hãy tranh thủ ngay lúc này chuẩn bị những mẫu thiệp chúc giáng sinh và lên kế hoạch tặng họ ngay đi nhé. Đêm giáng sinh sẽ rất ý nghĩa khi chúng ta trao đi những lời động viên, quan tâm và sự yêu thương đấy. Hãy thể hiện nó bằng những lời chúc ý nghĩa qua những tấm thiệp.
Mẫu thiệp chúc giáng sinh đẹp và cực dễ thương

Tổng hợp mẫu thiệp chúc giáng sinh

Như các bạn đã biết, hiện tại trên blog Loichucvn.Com đã có ứng dụng giúp bạn tạo thiệp chúc mừng giáng sinh trực tuyến để gửi tặng cho bạn bè online của mình qua mạng xã hội nếu như không có nhiều thời gian để viết thiệp. Bên cạnh đó thì Loichucvn cũng đã chia sẻ một số bài viết như cách làm thiệp giáng sinh 3d, cách viết thiệp mừng giáng sinh,... khá hữu ích để bạn tham khảo đấy.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cùng các bạn đọc một số mẫu thiệp chúc giáng sinh handmade cực kỳ dễ thương để mọi người cùng tham khảo nhé. Những ai có năng khiếu có thể xem và bắt tay vào thực hiện một vài cánh thiệp để tặng mọi người. Nó sẽ thật ý nghĩa vì bạn đã đầu tư nhiều thời gian vào việc này đấy.
Mẫu thiệp chúc giáng sinh đẹp
Bộ sưu tập những mẫu thiệp giáng sinh này bao gồm 20 hình ảnh với nhiều kiểu để bạn lựa chọn. Bạn có thể tải về để gửi tặng bạn bè kèm theo những lời caption trên mạng xã hội. Hoặc đơn giản là để có mẫu để tham khảo cách làm như thế nào đó. Nói chung, mình hi vọng rằng các bạn sẽ thích nó.
Mẫu thiệp chúc giáng sinh đẹp nhất
Mẫu thiệp nổi này khá đơn giản để tạo đấy, hãy quan sát và bạn sẽ nhận ra rằng nó được tạo bởi 2 tấm bìa. Hình ảnh được vẽ sau đó cắt để tạo ra hình ảnh trên bìa đỏ.
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 4
Hình 4
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 5
Hình 5
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 6
Hình 6
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 7
Hình 7
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 8
Hình 8
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 9
Hình 9
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 10
Hình 10
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 11
Hình 11
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 12
Hình 12
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 13
Hình 13
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 14
Hình 14
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 15
Hình 15
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 16
Hình 16
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 17
Hình 17
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 18
Hình 18
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 19
Hình 19
Mau thiep chuc mung giang sinh - Hinh 20
Hình 20
Cũng qua những hình ảnh này, Loichucvn.Com hi vọng rằng các bạn đọc giả sẽ cảm nhận được không khí noel thật gần hơn nữa. Chúc các bạn sẽ có một mùa lễ đầy ấp sự yêu thương và sưởi ấm bằng tình cảm nhé. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog, đừng bên nhấn Like và share cho bài viết này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top