Hình nền giáng sinh đơn giản mà đẹp cho máy tính

Hiện tại chúng ta đã có thể cảm nhận được không khí lạnh của mùa đông khi càng gần với ngày giáng sinh rồi đúng không nào. Buổi tối khi xuống phố sẽ thấy rất nhiều người mặc đồ ấm hơn, các cặp tình nhân thân mật hơn làm cho chúng ta dâng lên nhiều cảm xúc. Cũng trong dịp này, trên mọi góc phố có lẽ bạn đã nhận thấy những hình ảnh quen thuộc đã được trang trí để chào đón giáng sinh rồi đúng không nào.
Hình nền giáng sinh đơn giản mà đẹp cho máy tính
Những hộp quà, quả trang trí, vòng hoa, ngôi sao, bông tuyết, người tuyết,... được trưng bày khá nhiều trên phố. Chính vì vậy, giữa cái lạnh của mùa đông và sự háo hức mong đợi đã làm cho đêm noel trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Cũng xoay quanh chủ đề này, blog Loichucvn.Com đã gửi đến các bạn đọc giả khá nhiều bộ sưu tập về hình ảnh cũng như hình nền giáng sinh để tải về miễn phí và trang trí cho máy tính. Trong bài viết này, chúng tôi lại đăng tải thêm một bộ ảnh mới để mọi người cùng chiêm ngưỡng và tải về. Khác với những gì trước đó đã giới thiệu thì bộ ảnh này trông khá đơn giản nhưng nó mang đậm chất của ngày lễ giáng sinh. Mời mọi người cùng xem qua và nhấp chuột vào ảnh để tải nhé.
Hình nền hộp trang trí noel
Những hộp quà xinh xắn và quả trang trí không thể thiếu trên cây thông noel. Vào dịp lễ này mọi người thường chọn những vật có màu sắc tươi tắn và bóng loáng để treo lây cây thông đấy.
Hình ảnh vật trang trí giáng sinh
Nhiều vật trang trí tượng trưng cho nhiều điều khác nhau trong đêm noel. Liệu bạn có biết hết mọi ý nghĩa về chúng chưa nhỉ?
Hình nền quả trang trí
Quả trang trí được sử dụng rất nhiều trên cây thông cũng như vòng lá mùa vọng. Thông thường thì mọi người sẽ chọn màu đỏ xanh truyền thống. Hai màu này có ý nghĩa rất hay đó là màu xanh là màu của sự sống xuyên suốt và màu đỏ là màu đau thương.
Hình nền bóng đèn noel
Chắc hẳn là trong đêm noel thì không thể thiếu được những bóng đèn led rồi, nó cũng có 2 màu chính và được treo khắp nơi từ ngoài phố cho đến trong nhà.
Vòng lá mùa vọng
Vòng lá mùa vọng bắt đầu được sử dụng từ thế kỷ 16, nó tượng trưng cho tình yêu vô bờ của Chúa với con người và màu lá xanh nói lên sự hi vọng rằng Đấng Cứu Thế sẽ đến với con người.
Hình nền căn phòng noel
Một góc căn phòng ấm áp bên lò sưởi khi đêm giáng sinh về
Hình nền giáng sinh noel
Nhìn vào hình ảnh này, bạn cũng thấy rằng khá nhiều biểu tượng liên quan đến đêm lễ đặc biệt này đúng không.
Hình nền giáng sinh 25/12
25/12 là ngày lễ chính, thế nhưng mọi người sẽ bắt đầu đón giáng sinh từ đêm 24 và kéo dài đến hết ngày 25. Trong 2 ngày này sẽ có 2 buổi lễ ở nhà thờ, những ai theo đạo thì có lẽ đã biết rồi nhỉ :D
Hình nền bông tuyết
Ngôi sao và bông tuyết tất nhiên là không thể thiếu được trong bộ ảnh này. Nó biểu trưng cho sự giá rét của mùa đông nhưng rất đẹp phải không.
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 11
Hình 11
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 12
Hình 12
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 13
Hình 13
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 14
Hình 14
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 15
Hình 15
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 16
Hình 16
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 17
Hình 17
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 18
Hình 18
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 19
Hình 19
Hình nền giáng sinh noel 2016 - Ảnh 20
Hình 20
Qua bộ ảnh này, chúng tôi cũng xin gửi đến các bạn đọc giả lời chúc giáng sinh ấm áp, an lành và thật ý nghĩa bên cạnh những người bạn yêu quý nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này cũng mọi người để trang trí cho máy tính trở nên lung linh hơn trong đêm lễ này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top