Top 10 câu chúc ngủ ngon ngắn gọn hay nhất

Cùng gửi tặng những người thân yêu của bạn câu chúc ngủ ngon hay nhất vào mỗi tối để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ. Dưới đây blog lời chúc hay đã sưu tầm 10 câu chúc ngủ ngon ngắn gọn mà hay để bạn tham khảo. Hãy lựa chọn và áp dụng trong những tình huống có thể nhé.
Top 10 câu chúc ngủ ngon ngắn gọn hay nhất

1. Em yêu ngủ ngon nhé! Chúc em có một giấc mơ hồng và một giấc ngủ nồng từ đêm tới sáng. Đắp chăn kẻo trời lạnh em nha.

2. Hãy mang tất cả những niềm vui của em ngày hôm nay vào giấc ngủ và mơ thật đẹp em nhé. Sớm mai thức dậy nụ cười rạng rỡ sẽ nở trên môi em. Chúc em ngủ ngon!

3. Ngoài trời mưa to và lạnh lắm, em nhớ ngủ sớm và giữ gìn sức khỏe em nhé. Nhớ đắp chăn thật kỹ kẻo trời lạnh. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!

4. Chúc người yêu bé nhỏ của anh ngủ ngon nhé...Nhớ em nhiều! (Câu này chỉ sử dụng khi mới yêu thôi nhé :D).

5. Chúc em ngủ ngon và mơ gặp ác mộng...đẹp em nhé. Anh sẽ là kỵ sĩ bảo vệ em trong giấc mơ hihi.

6. Chúc em ngủ thật ngon... 1 giấc mơ an lành và ấm áp... anh sẽ luôn yêu em... Mãi mãi yêu em ( tin nhắn có giá trị trong 7 ngày...vì tuần sau anh mới nhắn lại...còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé...đỡ tốn tiền của 2 chúng mình...Good Night)

7. Ngủ ấm em nhé! Cầu mong những giấc mơ đẹp sẽ đến với em và sớm mai tỉnh giấc thật sảng khoái.

8. Chúc em ngủ ngon nhé, hẹn gặp em trong mơ để xoa dịu đi nỗi nhớ trong anh. Hãy luôn mỉm cười, xinh đẹp và hạnh phúc em nhé!

9. Người con gái xinh đẹp là người con gái đang hạnh phúc. Vì vậy, hãy luôn mỉm cười và hạnh phúc nhé em. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ hồng.

10. Hãy khép mi cho ngày dài mệt nhọc qua đi và ngủ một giấc thật say em nhé. Giữ gin sức khỏe thật nhiều và luôn vượt qua mọi khó khăn. Chúc em ngủ ngon, người yêu bé nhỏ của anh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top