Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Phần 3

Trong những bộ sưu tập trước chúng ta đã giới đến các bạn đọc giả khá nhiều hình ảnh để trang trí máy tính, điện thoại cũng như gửi tặng bạn bè vào những dịp năm mới và lễ tết. Quay trở với chủ đề này, blog Loichucvn.Com lại một lần nữa sưu tập những hình ảnh thiệp chúc mừng năm mới đẹp để chia sẻ cùng mọi người. Bộ sưu tập này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thích hợp để dành tặng cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình trong dịp xuân sắp tới đây.
Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo
Những cánh thiệp xuân luôn là tâm điểm vào những ngày cuối năm, chúng ta sẽ gửi tặng những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn,... bằng cách ghi chúng vào trong mỗi tấm thiệp. Chắc hẳn những ai thường làm công việc này cuối năm thì sẽ cần phải lựa chọn những mẫu đẹp, bắt mắt và trông chúng phải thật ấn tượng và độc đáo phải không nào. Dĩ nhiên là khi ra tiệm mua hoặc đặt in trực tiếp bạn cần có những mẫu đẹp để chọn lọc. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi lại tiếp tục mang đến cho bạn thêm 15 hình ảnh nữa.

Thiệp chúc mừng năm mới thường có màu đỏ và chữ vàng như muốn nói lên sự may mắn an khang sẽ đến với người nhận. Bên cạnh đó, để làm cho mặt trước của tấm thiệp trở nên nổi bật hơn thì chúng ta sẽ sử dụng những hình ảnh về ngày tết. Điều đó chắc ai cũng biết khi cầm trên tay tấm thiệp đầu xuân phải không nào. Bên dưới đây là danh sách những ảnh đẹp, rõ nét để bạn lựa chọn tải về gửi tặng bạn bè hoặc in ấn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.
Thiệp chúc mừng năm mới - Cho chữ

Thiệp chúc mừng năm mới - Phúc lộc thọ

Thiệp chúc tết Phúc lộc thọ

Hình ảnh mai vàng phúc lộc thọ

Phúc lộc thọ toàn

Thiệp chúc đầu xuân đẹp và bắt mắt

Thiệp chúc cát tường như ý

Thiệp chúc hình ảnh hoa đào tuyệt đẹp

Thiệp chúc chữ Lộc
Thiệp chúc mừng năm mới với chữ Lộc ý nghĩa
Thiệp chúc mừng năm mới - Cát tường như ý

Thiệp chúc xuân phát tài

Thiệp chúc tân xuân

Thiệp chúc năm mới đẹp

Thiệp chúc Hoa Khai Phúc Quý

Nhân dịp đầu xuân, blog Loichucvn.Com xin kính chúc quý đọc giả có một năm mới an khang thịnh vượng, Phú quý cát tường và dồi dào sức khỏe nhé. Hãy cùng chia sẽ những hình ảnh này với bạn bè của mình để đón năm mới vui vẻ cùng nhau gửi lời chúc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top