Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Phần 1

Sưu tầm những tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo dành tặng người thân và bạn bè dịp xuân Bính Thân 2016 để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người bạn yêu quý. Cùng chiêm ngưỡng danh sách 15 tấm thiệp trong bài viết này và tải về miễn phí nhé.
Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo
Những cánh thiệp đầu xuân rất ý nghĩa bởi nó mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận. Nó gói trọn những lời cầu mong và tình cảm của người gửi đến người nhận. Hơn thế nữa, thiệp chúc mừng năm mới là một hình tượng không thể thiếu để báo hiệu một tết đến xuân về. Trong bài viết này, Loichucvn.Com cũng sưu tầm một số hình ảnh nổi bật về thiệp chúc năm mới để gửi đến các bạn đọc giả. Hãy cùng tham khảo và tải về để gửi tặng bạn bè trên mạng xã hội hoặc in ấn để sử dụng nhé.

Hình ảnh thiệp chúc năm mới đẹp nhất

Thông thường vào mỗi dịp tết, mọi người thường chọn mua những tấm thiệp màu đỏ rực tượng trưng cho may mắn. Trên thiệp có những hình ảnh như là cành mai, cành đào tượng trưng cho sự phú quý, các hình ảnh về những thứ có trong ngày tết để trông có không khí tết nhiều hơn. Bên cạnh đó một số hình ảnh như 3 ông Phúc Lộc Thọ, Đồng Xu Vàng,... giống như một lời chúc tết an khang và thịnh vượng.

Dưới đây là danh sách 15 hình ảnh đẹp về thiệp chúc mừng năm mới để các bạn xem và tải về. Hãy nhấp chuột phải vào tấm thiệp bạn mong muốn và chọn Save Image As... để lưu xuống máy tính nhé.
Nhân dịp năm mới, blog Loichucvn.Com cũng xin chúc các bạn có một cái tết thật an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết nhé.
Thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Hình ảnh chúc mừng năm mới

Thiệp chúc năm mới đẹp nhất

Ảnh thiệp chúc mừng năm mới 2016

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 6

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 7

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 8

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 9

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 11

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 11

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 12

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 14

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 14

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp và độc đáo - Hình ảnh 15

Có thể bạn đã lựa chọn được cho mình nhiều tấm thiệp rồi đúng không nào? Trên đây là những hình ảnh đầu tiên trong series thiệp chúc mừng xuân mà loichucvn.com gửi đến các bạn. Hãy theo dõi và tải về thêm nhiều mẫu khác nữa để sử dụng nhé. Trọn bộ Series này bao gồm 70+ hình ảnh cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top