Mẫu thiệp chúc mừng năm mới và tết 2016 đẹp có lời chúc

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2016 đẹp - Khép lại năm cũ và cùng chào đón năm mới Bính Thân 2016 với những hi vọng tràn đầy. Chắc hẳn vào thời điểm cuối năm này bạn đã chuẩn bị cho mình những cánh thiệp chúc mừng năm mới để gửi tặng bạn bè và người thân rồi phải không nào.

Vào dịp cuối năm những bạn có kiến thức về Photoshop chắc hẳn sẽ rất thích thú vì có thể tạo ra những tấm thiệp điện tử để gửi tặng bạ bè. Bên cạnh đó, họ có thể thiết kế và in ấn những mẫu thiệp chúc mừng năm mới cho khách hàng hoặc đơn giản tặng cho những ai mà họ yêu quý. Thế nhưng, đối với những ai không có kỹ năng này thì chắc hẳn sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm làm thiệp phải không nào. Chính vì vậy, trong bài viết này, loichucvn.com sẽ giới thiệu cùng các bạn một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp với mẫu lời chúc hay và ý nghĩa nhất để tải về và tặng những người thân yêu của mình.

Bạn có thể sử dụng những mẫu thiệp chúc mừng năm mới này để đăng lên Facebook, Google hoặc đính kèm trong nội dung email của mình. Cũng vào ngày này bạn có thể thấy rất nhiều thiệp được gửi tặng trên Facebook, vậy nên hãy lựa chọn cho mình cánh thiệp đỏ thăm với lời chúc hay bên dưới và đánh dấu bạn bè của mình vào nhé.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2015 đẹp nhất

Dưới đây là danh sách các mẫu thiệp chúc mừng năm mới và tết 2016 để bạn tải về miễn phí. Những lời chúc tết 2016 đã được mình ghi sẵn trên mẫu thiệp và bạn có thể xem qua. Ngoài ra, blog Loichucvn.Com sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu khác nữa để bạn xem và lựa chọn.
Hướng dẫn tải về
+ Trên máy tính: Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Save Image As... để lưu xuống máy tính.
+ Trên điện thoại: Chạm và giữ vào bức ảnh mà bạn mong muốn khoảng 2 - 3 giây sau đó chọn Save Image As... để lưu xuống thiết bị.
Hi vọng rằng các bạn sẽ thích những mẫu thiệp này và chia sẻ để ủng hộ cho blog lời chúc hay.

Mẫu thiệp 2016 có lời chúc

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2016

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu thiệp chúc tết 2016

Mẫu thiệp chúc tết bính thân

Mẫu thiệp chúc tết có lời chúc

Mẫu thiệp chúc tết đẹp nhất

Thiệp chúc mừng năm mới 2016

Thiệp chúc năm Bính Thân 2016

Thiệp năm mới 2016
Trên đây blog loichucvn.com đã giới thiệu đến các bạn những cánh thiệp đầu năm đẹp với mẫu lời chúc hay để bạn tải về và trao tặng cho những người mà bạn yêu quý. Hi vọng rằng với những hình ảnh này sẽ giúp bạn bắt đầu một năm mới thật ý nghĩa cùng mọi người. Hãy cùng tìm và tham khảo thêm các bài viết khác liên quan đến chủ đề Tết Bính Thân này nhé. Kính chúc các bạn có một năm may mắn, hạnh phúc, vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top