Lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa tặng người yêu

Những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa thường được các bạn trẻ sưu tầm để gửi tặng người yêu của mình vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Đây là cách để bày tỏ tình cảm của mình đối với người mà bạn đặc biết quan tâm. Nhất là những ai đang trong giai đoạn "cưa đổ" đối phương sẽ không bao giờ bỏ qua những lời chúc ngủ ngon vào mỗi tối.

Nhiều người có thể "hạ gục" đối phương bằng những lời có cánh nếu có tài ăn nói. Giả sử như bạn không thể thì việc gửi tặng một lời chúc ngủ ngon ấm áp và chân thành thì sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, người nhận sẽ cảm thấy tin tưởng bạn hơn qua những tin nhắn quan tâm và chia sẻ.
Lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa tặng người yêu

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lời chúc ngủ ngon từ Internet để tham khảo. Nhưng hãy là một người khôn ngoan và đừng bao giờ sao chép nguyên bản để gửi cho người yêu của mình nhé. Bởi vì không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người đã sử dụng nó, nếu như vô tình người ấy nhận được 2 tin nhắn có nội dung giống nhau thì sẽ mất điểm đấy. Chúng ta chỉ nên xem, tham khảo và sau đó soạn lại một tin nhắn mới sao cho phù hợp với bản thân và hoàn cảnh thì sẽ hiệu quả hơn.

Lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa

Để giúp các bạn tham khảo các tin nhắn chúc ngủ ngon, blog lời chúc hay và ý nghĩa đã sưu tầm và biên soạn 30 lời chúc và đăng tải bên dưới đây. Nội dung khá sến nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi gửi tặng người ta nhé :D

Lời chúc ngủ ngon ấm áp dành cho mùa đông
1. Ngoài trời sương rơi lạnh lắm, nhớ mặc ấm và ngủ sớm nha em. Chúc em ngủ thật ngon và có những giấc mơ thật đẹp em nhé.

2. Trời vào đông rồi đó, nhớ giữ ấm cho mình đừng để bị cảm lạnh em nhé. Chúc em ngủ ngon, ấm áp và nhiều giấc mơ hồng.

3. Đêm mùa đông lạnh lắm, em nhớ ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe mai còn đến lớp nha em. Ngủ thật ngon và mơ về anh nhé.

4. Nếu như lúc này anh có một điều ước, anh sẽ ước rằng em sẽ có một giấc ngủ thật ngon với nhiều giấc mơ đẹp. Đông sang rồi lạnh lắm, ngủ sớm đi em nhé.

5. Hôm nay trời lạnh không biết em ngủ có ngon không! Cầu mong nơi ấy em đang chìm vào giấc ngủ sâu dưới hơi ấm của chiếc chăn bông. Mơ thật đẹp nhé cô bé.

Lời chúc ngủ ngon tặng bạn gái
6. Đến lúc đi ngủ rồi đấy em à! Hãy mang tất cả niềm vui của em hôm nay vào giấc ngủ, để lại mệt mỏi cùng ngày dài trôi đi em nhé. Ngủ thật ngon và sớm mai anh sẽ đánh thức em bằng tin nhắn nhé.

7. Ngủ ấm em nhé! Cầu mong những giấc mơ đẹp sẽ đến với em và sớm mai tỉnh giấc thật sảng khoái.

8. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại... Để nụ cười đánh thức em dậy vào sớm mai. Chúc em ngủ siêu ngon, mơ siêu đẹp nhé.

9. Trăng ơi trăng có soi bên cửa sổ nơi đó, nhắn giùm ai đó ngủ sớm đi. Chúc em ngủ ngnon nhé.

10. Trăng ơi nhắn giùm đến ai đó
– Mặc thật ấm
– Ngủ thật ngon
– Và mơ thật đẹp hộ tớ nhé!

11. Tin nhắn này gửi cho một người đặc biệt. Chúc ai đó sẽ có một giấc mơ đặc biệt và ngủ ngon. G9 I Love You.

12. Chúc thế giới của anh ngủ ngon nhé. Nhớ em nhiều và hẹn em sớm mai.

13. Chúc em ngủ ngon và gặp ác mộng đẹp… trong giấc mơ em là ác nhân đang hạnh hạ tội nhân là... ai nhỉ?

14. Chúc anh có một giấc ngủ thật sâu, thật ngon và mơ thật đẹp. Khi ngày mai thức dậy mong anh có một ngày vui vẻ, yêu anh nhất nè!

15. Nhớ đánh răng, rửa mặt, chân tay thật kỹ rồi đi ngủ nha ông người yêu. Mai dậy nhớ qua đèo em đi học đó. Chúc anh ngủ ngon.

16. Đêm này trời lại đổ mưa, không biết giờ này em đã yên giấc ngủ hay lại khó ngủ như mọi khi. Chúc em có những giấc mơ đẹp, ngủ ấm nha em.

17. Tin nhắn này gửi cho bà xã đáng.......yêu của anh. Chúc bà xã ngủ ngon và mơ thật đẹp nhé.

---- Thất tình ----
18. Đêm noel lạnh thật anh nhỉ. Không biết nơi đó anh đã ngủ chưa, có mặc đủ ấm không. Chúc anh ngủ ngon nhé, em nhớ anh nhiều.

19. Dù anh biết em sẽ không trả lời tin nhắn này. Nhưng thật lòng anh chỉ muốn chúc em ngủ ngon. Ngủ ấm nha em.

20. Nhớ ngủ sớm và đắp chăn thật ấm em nhé. Hãy bảo trọng và giữ gìn sức khỏe em nha. G9


Loichucvn.Com vừa giới thiệu đến các bạn 20 lời chúc ngủ ngon hay nhất mà chúng mình biên soạn. Hi vọng với những lời chúc này các bạn có thể tham khảo và biến tấu chúng trở nên hay hơn phù hợp với mình để gửi tặng người yêu vào mỗi tối. Đừng quên chia sẻ cùng mọi người những lời chúc hay do bạn sáng tác nhé. Cám ơn bạn đã ghét thăm blog, chúc bạn có một giấc ngủ thật ngon và ngày mai ấm áp nếu như đang đọc bài viết này vào buổi tối.
Loichucvn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top