Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất

Nhân dịp giáng sinh, Loichucvn.Com xin được gửi đến các bạn đọc giả những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất để tham khảo và dành tặng cho người yêu, bạn bè và người thân của mình trong dịp lễ này và năm mới.
Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất
Như các bạn đã biết, những bài hát chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh thường rất được ưa thích trong dịp lễ này phải không nào. Vậy tại sao chúng ta không chuẩn bị một lời chúc thật độc đáo bằng tiếng anh để tặng cho ai đó. Có thể nó sẽ trở nên thật đặc biệt hơn nữa khi người nhận cũng thích thứ tiếng này. Bên dưới đây chúng tôi đã sưu tâm một số câu chúc giáng sinh hay và ý nghĩa bằng tiếng anh để các bạn tham khảo. Phần dịch được đặt trong ô màu vàng, còn phần lời chúc gốc là ô màu xanh nhé.

Xem thêm: Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất
1. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!
1. Lòng tin làm cho mọi thứ đều trở nên có thể; Hi vọng làm mọi thứ tiến triển và Tình yêu khiến cho mọi thứ trở nên đẹp. Chúc em sẽ có tất cả những đều này trong ngày lễ giáng sinh. Merry Christmas.
2. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don"t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!
2. Vào lúc nữa đêm Giáng sinh, nếu có một ông già mập mặc bồ đồ màu đỏ nhay qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng chống cự nhé. Anh đã nói với ông già noel là anh muốn có em trong đêm giáng sinh này.
3. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.
3. Giáng sinh đã vẫy cây gậy thần kỳ lên thế giới này, làm cho mọi thứ trở nên mềm mại hơn cả bông tuyết và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc em có một mùa giáng sinh thần kỳ.
4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!
4. Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.
5. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!
5. Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.
6. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.
6. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến gần. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy hạnh phúc và những ngày tháng đầy hứa hẹn nhé.
7. Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.
7. Hi vọng tấm thiệp này sẽ gửi đến bạn những lời chúc chân thành của tôi. Bạn sẽ được ban phước lành và tràn đầy hạnh phúc trong năm tới.
8. Have a happy and profitable year.
8. Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.
9. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.
9. Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp và hạnh phúc trong mùa giáng sinh và năm mới nhé.
10. Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.
10. Cho phép tôi xin được gửi đến bạn lời chúc nhân dịp năm mới và chúc bạn luôn sức khỏe dồi dào và thịnh vượng.
11. To my dearest love on this joyous Christmas.
11. Gửi đến người thân yêu nhất của tôi lời chúc Giáng sinh vui vẻ
12. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
12. Tôi chúc bạn năm mới bình yên và phát đạt.
13. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.
13. Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn
14. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.
14. Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
15. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.
15. Gởi đến bạn món qùa này với cả at61m lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
16. I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.
16. Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.
17. Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.
17. Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.
18. Wishing Grandfaher a merry on Thanksgiving Day. I only hope that will be herewith grandfather. I memory very much about happy time at grandfather's house on Thanksgiving Day.
I send greeting to allmy relatives and hope that Grandfather will embrace and kiss my newest niece.
Have a wonderful Day.
18. Kính chúc cho ông bà một ngày lễ tạ ơn vui vẻ. Cháu chỉ mong là cháu có mặt ở đó với hao ông bà. Cháu nhớ rất nhiều đến những thời gian hạnh phúc tại nhà của ông bà vào ngày tạ ơn.
Cháu gởi lời chào đến tất cả họ hàng và xin ông bà ôm hôn giúp cháu đứa cháu gái mới nhất của cháu.
Mong mọi người có một ngày tuyẽt vời.
19. Dear,
A Merry Christmas and a happy New Year to you ! Allow me to offer you Season's Greeting on the advent of what will surely be a bringt and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in execllent health.
My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly.
19. Bạn mến,
Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn .
Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn.
Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ.
Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.
20. On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky.
20. Nhân dịp năm mới tôi chúc các bạn gặp được nhiều sự may mắn và hạnh phúc.

Những lời chúc trên đây sẽ thêm phần ý nghĩa nếu như bạn tự tay làm một tấm thiệp để gửi tặng cho ai đó. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu bạn thêm bài viết "Hướng dẫn cách làm thiệp cây thông noel 3D" để tham khảo nhé. Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và ý nghĩa bên cạnh những người bạn yêu thương nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top