Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2016 - Được nghỉ 3 ngày liên tục

Tết dương lịch 2016 được nghỉ mấy ngày là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi năm cũ chuẩn bị qua đi và Tết Bính Thân đang đến gần.

Theo quy định về nghĩ lễ, tết của Nhà nước, đối với dịp nghỉ Tết dương lịch, công chức, viên chức được nghỉ 01 ngày (vào ngày 1/1/2016). Tuy nhiên, năm nay ngày 1/1/2016 lại rơi vào ngày thứ 6, do đó, dịp nghỉ Tết dương lịch 2016 năm nay sẽ được kéo dài liên tục 03 ngày từ thứ 6 đến chủ nhật tức là từ ngày 1/1/2016 cho đến hết ngày 3/1/2016. Thứ 2 ngày 4/1/2016 mọi người sẽ đi làm trở lại như bình thường.
Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2016
Tết dương lịch đã trở thành một ngày lễ truyền thống và mọi người được phép nghỉ ngơi và tổ chức các lễ hội liên quan để mừng xuân. Đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, đi chơi, gặp gỡ bạn bè và thăm hỏi người thân của mình.

Bên cạnh đó, Chính phủ cũng đã chốt phương án nghỉ tết âm lịch với thời gian kéo dài 9 ngày, các bạn có thể xem chi tiết hơn về tại bài viết: Lịch nghỉ tết 2016 trên loichucvn.com.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top