Hình ảnh đẹp về yêu xa cho những ai đang nhớ người yêu

Tôi năm nay hai mươi ba, vừa tốt nghiệp đại học và đang chuẩn bị trở về bên cạnh một nửa yêu thương sau những năm tháng dài yêu xa. Đối với tôi nó thật tuyệt vời, bởi vì tôi đã không nghĩ rằng mình đủ can đảm để yêu xa một ai đó.

Câu chuyện của tôi bắt đầu từ năm ba đại học, trong một chuyến về quê ăn tết cùng gia đình, tôi và cô ấy đã gặp nhau. Đó là vào một buổi chiều trên chuyến xe buýt cuối cùng về thị trấn, tôi bước lên xe và ngồi vào chiếc ghế cuối cùng còn trống. Tôi thì đang loay hoay sắp xếp lại hành lý, còn cô ấy thì đang nhìn ra ngoài cửa sổ nên tôi cũng không để ý. Tôi thở một hơi dài vì cuối cùng cảm giác chờ đợi cũng đã qua và còn 30 phút nữa sẽ về đến nhà.
Yêu xa điều cần thiết nhất là lòng tin
Yêu xa điều cần thiết nhất là lòng tin, đủ tin tưởng tình yêu sẽ đủ lớn và bên lâu.

Một lúc sau, cô ấy xoay sang hỏi: "Anh có đồng hồ không? mấy giờ rồi ạ?". Lúc này tôi mới thấy được gương mặt của cô ấy, không thể diễn tả được hết cảm xúc lúc đó bởi không hiểu vì sao tim tôi lại đập nhanh đến vậy. Sau khi trả lời câu hỏi của cô ấy thì tôi lại kéo dài câu chuyện bằng những câu hỏi đại loại như "Em cũng về quê ăn tết hả? Em học gì, ở đâu?,... blah blah... Đến khi chuyến xe dừng lại nơi tôi cần đến cũng là lúc tôi khá tiếc nuối. Thế nhưng tôi cũng không quên xin địa chỉ Facebook của cô ấy và chào tạm biệt.

Yêu xa cần giữ những lời hứa để mãi được hạnh phúc.

Mặc dù đã kết bạn trên Facebook và nói chuyện được vài lần nhưng tôi lại rất vọng sẽ được gặp lại cô ấy. Mãi cho đến mùng 4 tết, khi tôi cùng đám bạn trong lớp đến chúc tết cô giáo chủ nhiệm cũ năm cấp 3 thì chúng tôi mới gặp lại nhau. "Ái chà, lớp này khóa sau của em đây hả cô?" - "Ừ! đứa nào chưa có người yêu cô giới thiệu cho". Không bỏ lỡ cơ hội: "Em chọn bạn này cô làm mai cho em đi". Lúc nhìn sang thì mặt em ửng đỏ hết cả lên, và không ngại ngần đáp "Xí, ai thèm anh chớ".... Mãi đến lúc gần ra về chúng tôi mới có cơ hội nói chuyện với nhau.

Khoảng cách không làm chúng ta chia xa

Sau lần gặp gỡ ấy, chúng tôi đã nói chuyện nhiều hơn qua Facebook và có những buổi chiều cà phê với nhau. Đến ngày cuối cùng chuẩn bị lên xe đi học lại cũng là ngày Valentine. Tôi đã tặng em một bó hoa hồng khiến em khá ngập ngừng trước khi nhận nó. Về sau, chúng tôi chỉ liên lạc qua Facebook cho đến mùa hè.
Yêu xa là cảm giác chờ đợi...

Những lần gặp nhau dần nhiều hơn, đi chơi cùng nhau nhiều hơn. Lúc này tôi nhận ra mình đã thích em từ lúc nào không hay. Nhưng để cản đảm nói lời yêu em thì vẫn chưa dám. Đến lúc tỏ tình tôi chỉ dám nhắn tin và hồi hộp chờ đợi. Thật may là em đã đồng ý...nhưng mà đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu được động lực nào em lại đồng ý tôi nữa.
Yêu xa cần lắm sự quan tâm dù chỉ là một tin nhắn
Tháng đầu tiên yêu xa trải qua khá suôn sẻ, chúng tôi luôn dành thời gian nói chuyện với nhau vào mỗi buổi trưa và tối. Cho đến một ngày em bảo nhớ tôi và khóc. Tôi hiểu cảm giác yêu xa rất khó, và con gái thường sẽ cảm thấy rất cô đơn khi không được ở bên cạnh người yêu. Tôi cũng như em, nhiều lúc cảm thấy trống vắng và muốn phát điên lên vì không thể nhìn thấy ai đó mỗi ngày.

Yêu xa là trải nghiệm tuyệt vời khi bắt đầu một hạnh phúc
Thế nhưng, bằng những sự cố gắng xuất phát từ cả hai phía, chúng tôi đã giữ trọn tình cảm cho nhau suốt một năm qua. Lúc này đây tôi đang rất hào hứng khi sắp được gặp lại người mình yêu. Chắc có thể là một cái ôm thật chặt để khỏa lấp đi những nỗi nhớ nhung trong suốt những tháng ngày vừa qua nhỉ.

-----
Có thể câu chuyện của tôi dừng một cách đột ngột và lời viết cũng không hay. Nhưng thật sự khi viết lên bài này tôi không biết phải giới thiệu như thế nào nên kể một chút vậy thôi. Thật ra, yêu xa là cảm giác chờ đợi và nhớ nhung rất mãnh liệt. Đôi khi nó khiến chúng ta cảm thấy chán nản bởi khoảng cách quá xa và yêu thương không trọn vẹn. Những lúc bạn muốn buông xuôi hãy thử nghĩ lại, vì sao chúng ta lại có thể giữ lâu đến như vậy sao không tiếp tục cố gắng. Khi gặp lại người mình yêu chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.
Hình ảnh đẹp yêu xa

Khoảng cách là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu

Yêu xa là biết giữ gìn những gì mình đang có

Yêu xa là cảm giác nhớ ai đó đến đau đớn.

Yêu xa là một bản tình ca hay nhất

Yêu xa là niềm tin dành cho nhau

Nhớ một ai đó là trải nghiệm cho một mối tình nên thơ

Hình ảnh đẹp về yêu xa

Hình ảnh đẹp về yêu xa

Qua những hình ành về yêu xa này, mình hi vọng rằng nó sẽ truyền lửa cho bạn để giữ gìn tình yêu hơn. Chúc các bạn sẽ luôn hạnh phúc và yêu thương nhau nhiều hơn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top