Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương khờ dại

Tình yêu đơn phương mang đến cho chúng ta những cảm xúc rất khó tả. Đó là những giây phút khi được nhìn thấy người ấy, được trò chuyện vui vẻ cùng người ấy. Thế nhưng, nó cũng rất đau đớn khi biết được ai đó đã có một mối tình cho riêng họ. Là những giây phút ghen một cách vu vơ khi họ chẳng hề thuộc về mình.
Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương khờ dại
Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương khờ dại sẽ nói lên tâm trạng của bạn cũng như những cảm giác mà bạn đang trải qua. Nhưng hãy nhớ rằng, đừng quá lụy tình bạn nhé, đơn phương thường mang đến cho chúng ta những suy nghĩ tiêu cực, mặc dù nó mơ mộng nhưng hay chín chắn lên nhé.

Câu nói hay về tình yêu đơn phương

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng khi nói ra, anh chẳng còn vui vẻ bên cạnh em nữa. Người dưng ngược lối không phải điều em muốn.

2. Dẫu biết rằng chờ đợi tin nhắn của một ai đó là vô vọng. Thế nhưng, anh vẫn ngồi hàng giờ chỉ để chờ tiếng chuông điện thoại vang lên đánh tan đi không gian tĩnh lặng nơi đây.

3. Yêu đơn giản là mỗi ngày được trông thấy em, tự cho mình niềm hạnh phúc mỗi khi thấy em cười. Yêu là cảm giác bồi hồi sao xuyến những lúc hẹn nhau cùng đi dã ngoại. Đơn giản, tình yêu là một bài hát không tên.

4. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim. Phải chăng như vậy là khờ dại phải không anh?

5. Sợ nhất là cảm giác lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một ai đó, để rồi nhận lại là sự lặng im đến nghẹn ngào.

6. Buồn nhất là cảm giác khi bắt gặp ánh mắt lạnh lùng và không muốn liên quan gì nhau từ chính người mình yêu thương nhất.

7. Hạnh phúc nhất của anh là những giây phút chờ đợi để trông thấy một ai đó đi qua. Niềm vui lớn nhất của anh là có thể giúp em trong mọi tình huống dù đó là việc nhỏ nhặt nhất...em có hiểu không?

8. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

9. Đôi khi những buổi chiều lặng lẽ dõi theo phía sau ai đó khi tan trường và muốn bắt chuyện có thể gọi là yêu không?

10. Yêu đơn phương thật sự không dễ dàng bởi những giây phút đợi mong và kỳ vọng rồi thất vọng một cách tràn trề.
câu nói hay về tình đơn phương

11. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

12. Buồn nhất là khi người mình yêu kể cho mình nghe những điều về người họ yêu. Vẫn cứ phải cười cười, nói nói mà trong tim như có hàng ngàn vết dao đang cứa.

13. Anh hiểu rằng khi em không có giác với anh, thì cho dù tình yêu của anh có lớn bao nhiêu thì cũng chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Chỉ có thể lặng im dói theo bước chân em mà thôi.

14. Có phải em quá ngốc ngếch khi đặt tình yêu của mình vào một người sẽ chẳng bao giờ là của mình không anh?

15. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

16. Con đường anh đi và con đường em đi là hai con đường ngược lối. Vô tình thấy nhau rồi vấn vương nhớ thương nhưng chẳng thể ở bên nhau.

17. Anh nhớ em, thật sự rất nhớ em, nhưng nỗi nhớ này chẳng thể trao được về em. Anh lo sợ rằng khi em biết được điều ấy, có lẽ cũng là giây phút cuối cùng anh còn được nhìn thấy em.

18. Lý trí bảo em phải quên anh đi, nhưng trái tim em lại không cho phép. Phải làm sao cho những nỗi buồn này trôi qua nhanh như lúc em chưa từng gặp anh?

19. Giận bản thân em lại yêu anh quá nhiều...trong khi tình cảm của anh đã thuộc về một người con gái khác.

20. Có những lúc nghĩ về ai đó rồi cười vẩn vơ, nhưng có đôi lúc nghĩ về ai đó trái tim lại đau đến quặn thắt. Yêu là như vậy sao?

Tình yêu đơn phương là vậy đó, có những cảm xúc chẳng thể đặt tên, những niềm vui, nỗi buồn đến và đi một cách bất chợt. Hi vọng rằng qua những câu nói hay về tình yêu đơn phương vừa được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm trạng của mình. Hãy mạnh dạn tỏ tình với người ấy dù là thất bại hay thành công thì tâm hồn của bạn sẽ nhẹ nhõm hơn. Đừng để trái tim phải mệt mỏi trong lặng thinh nữa nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top