Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - Phần 2

Trang trí timeline để đón noel 2016 bằng những ảnh bìa giáng sinh đẹp nhất cho không khí thêm ấm cúng nhé. Loichucvn.Com xin gửi đến các bạn đọc giả bộ sưu tập thứ 2 về chủ đề này để cùng lựa chọn.

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một bộ sưu tập bao gồm 15 hình ảnh bìa giáng sinh cho facebook khá rực rỡ, bắt mắt và dễ thương. Để tiếp tục làm cho chuyên mục này trở nên phong phú, thì trong bài viết này chúng tôi lại sưu tầm thêm 15 hình ảnh nữa để các bạn lựa chọn và tải về miễn phí.

Như các bạn đã biết, thì trong khoảng thời gian này mọi người ai cũng bắt đầu thay đổi avatar và ảnh bìa. Chúng xuất hiện ngày càng nhiều hơn khi đêm noel đến càng gần. Chính vì vậy, hãy cùng trang trí lại tường trang cá nhân của bạn để đón giáng sinh cùng mọi người nhé.

Hãy cùng ngắm qua những hình ảnh bên dưới và lựa chọn cho mình một tấm mà bạn thích nhất sau đó tải về và cập nhật lên trang cá nhân của mình. Đừng quên chia sẻ cùng bạn bè những tấm ảnh bìa giáng sinh như một món quà trong những ngày này nhé. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh thật ý nghĩa, ấm áp và an lành bên cạnh người thân, người yêu và bạn bè.
Hướng dẫn tải về: Nhấp chuột phải vào hình ảnh mà bạn muốn sau đó chọn Save Image As... Ngoài ra, xem thêm Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - Phần 1 để có được nhiều lựa chọn hơn
Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - Phần 2

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 18

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 19

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 20

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 21

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 22

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 23

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 24

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 25

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 26

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 26

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 28

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 26

Ảnh bìa giáng sinh đẹp cho Facebook - ảnh 30

Trên đây blog lời chúc hay đã giới thiệu đến bạn bộ sưu tập thứ 2 về chủ đề ảnh bìa giáng sinh. Hi vọng rằng các bạn đã có được lựa chọn cho riêng mình. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm lời chúc giáng sinh thì hãy rê chuột vào menu trên cùng đểm xem các lời chúc hay và ý nghĩa cho đêm noel nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao và chúng tôi sẽ cố gắng để trả lời phản hồi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Lưu ý:
1. Vui lòng ghi rõ tiếng việt có dấu khi gửi phản hồi.
2. Nội dung phản hồi liên quan đến bài viết ở trên.
3. Không dùng những lời lẽ thô tục, khích bác gây ảnh hưởng đến người khác.
4. Vui lòng không gửi tin rác (spam) lên trang của chúng tôi.
5. Nếu cá nhân vi phạm những điều trên đây phản hồi sẽ bị xóa bỏ ngay khi xét duyệt.
Trân trọng,
Ban quản trị

Back to Top